Sunday, 19/09/2021 - 05:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Trường THCS Chu Văn An tổ chức tuyên truyền về phòng chống các tệ nạn xã hội

Hiện nay, các tệ nạn xã hội như ma tuý, sử dụng rượu bia, thuốc lá đang là hiểm họa đe dọa thế hệ trẻ của mỗi quốc gia, dân tộc trên toàn thế giới; là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội. Hậu quả, tác hại của nó gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của đất nước. Phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với các tệ nạn xã hội là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức và của toàn xã hội.

Trước thực trạng đó, sáng thứ hai ngày 18/01/2021 kết hợp với tiết chào cờ đầu tuần, trường THCS Chu Văn An đã phối hợp với Công an huyện Mang Yang tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống các tệ nạn xã hội cho học sinh toàn trường. Tham gia buổi tuyên truyền có các đồng chí Đoàn Thành Khôi – Đội Cảnh sát quản lý hành chính, Triệu Tín Nghĩa – Đội Cảnh sát hình sự - Kinh tế, ma túy, Nguyễn Phương Lâm – Phó trưởng Công an Thị trấn đã trực tiếp lên lớp tuyên truyền cho toàn thể các em học sinh cùng với các thầy cô giáo trong nhà trường.

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao kiến thức pháp luật về phòng chống các tệ nạn xã hội, đặc biệt là ma túy, đảm bảo an toàn cháy nổ, sử dụng pháo …. Qua đó giúp các em có thêm hiểu biết, nhận thức và ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền

Tin và ảnh: Trường THCS Chu Văn An

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 46
Tháng 09 : 1.855
Năm 2021 : 11.238