Saturday, 06/03/2021 - 20:30|

Trường THCS Chu Văn An tiến hành Hội nghị viên chức, người lao động với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo.

Căn cứ Công văn số 230/PGDĐT-THCS ngày 21/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục THCS năm học 2020-2021.

Căn cứ Hướng dẫn số 20/HD-LĐLĐ ngày 26/8/2020 của LĐLĐ huyện Mang Yang về việc tổ chức và nội dung Hội nghị cán bộ công chức năm học 2020-2021.

Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2020, trường THCS Chu Văn An đã long trọng tiến hành Hội nghị viên chức, người lao động.

Về dự Hội nghị có Thầy Nguyễn Văn Hải, huyện ủy viên, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang;

Ông Nguyễn Văn Sỹ - Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch UBND thị trấn Kon Dơng - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục thị trấn.

Ông Trịnh Viết Diệp trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường, có đại diện các ban ngành thị trấn, đại diện các tổ dân phố và 2 trường tiểu học thị trấn Kon dơng số 1 và số 2.

Năm học 2020-2021, nhà trường có 927 học sinh với 106 học sinh dân tộc thiểu số chia thành 21 lớp học. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên: 43 đồng chí, trong đó có 36 giáo viên đứng lớp.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo nhà trường đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2019 -2020 và thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả công tác năm học 2019 – 2020, dự kiến chương trình công tác năm học 2020 – 2021. Đồng thời Hội nghị được nghe 3 báo cáo tham luận về: Công tác Đội TNTP HCM; Công tác nâng cao chất lượng mũi nhọn, Công tác xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Hội nghị đã được lắng nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Sỹ – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn; lắng nghe tâm tư, ý kiến chỉ đạo của thầy Nguyễn Văn Hải – Phó Trưởng phòng Giáo dục huyện về tính tâm huyết, gương mẫu của nhà giáo, về việc giáo dục đạo đức học sinh, về phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS, về nâng cao chất lượng mũi nhọn và đột phá trong đổi mới phương pháp giảng dạy phát triển năng lực học sinh.

Với phương châm “đoàn kết, thống nhất, kiến tạo, thành công” tập thể nhà trường đã nhất trí 100% với các chỉ tiêu tại Hội nghị, cụ thể:

* Đối với học sinh:

+ Về hạnh kiểm: Tốt: 80,7% ; Khá: 19,1%; Trung bình: 0.2%

+ Về học lực: Giỏi: 28,3% ; Khá: 27,1%; Trung bình: 41.6% ; Yếu: 3.0%

Ngoài ra còn đạt nhiều giải cao trong các kì thi do trường, huyện, tỉnh tổ chức

* Đối với giáo viên:

+ Đăng kí CSTĐ cấp tỉnh 2 đồng chí; CSTĐ cấp cơ sở 14 đồng chí; Lao động tiên tiến: 39 đồng chí.

Kết thúc hội nghị, đại diện BCH Công đoàn nhà trường đã tổng kết - trao thưởng, phát động phong trào thi đua, tiến hành kí giao ước thi đua với lãnh đạo nhà trường.

Hội nghị thành công tốt đẹp, thể hiện được tinh thần dân chủ, kỷ cương, huy động được trí tuệ tập thể, đồng thời Hội nghị đã tạo ra niềm tin, đặt ra tiền đề để tập thể thầy và trò trường THCS Chu Văn An gặt hái nhiều thành công trong năm học 2020-2021./.

Tin và ảnh Trường THCS Chu Văn An.

Năm 2021 : 3.676