Friday, 10/04/2020 - 13:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Trường THCS Chu Văn An tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

        Hòa chung không khí hân hoan chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Hôm nay ngày 15 tháng 11 năm 2019  Trường THCS Chu Văn An tổ chức “Liên hoan văn nghệ” chào mừng  kỷ niệm  ngày lễ long trọng này.

 Hình ảnh

        Đến dự với buổi giao lưu văn nghệ có: Cô Phạm Thị Vóc – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

         Cô Phạm Thị Vóc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc  Hội thi văn nghệ  với mong  muốn qua hội thi tạo cho các em cơ hội để bộc lộ  năng khiếu, tài năng của mình nhằm rèn luyện kĩ năng trong cuộc sống cho các em, khơi truyền thống “Tôn sư trọng đạo” “ Uống nước nhớ nguồn ” về ngành Giáo dục của tất cả nhân dân trên cả nước.  

      Sau khai mạc buổi lễ cô Đặng Thị Thu Nguyệt đã thông qua quyết định Ban tổ chức hội thi, Ban giám khảo, Tổ thư kí và mong muốn các em thi diễn hết mình, thi diễn nhiệt tình để đạt kết quả cao nhất tạo sự thành công cho Hội thi.

        Đến với buổi liên hoan văn nghệ, các tiết mục tham gia đều có sự đầu tư về trang phục, đạo cụ và dàn dựng chu đáo với 42 tiết mục  đến từ 21 lớp. Các màn biểu diễn đều mang tính nghệ thuật cao với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhớ ơn thầy cô giáo.

 

        Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho lớp 7A, 6 G, giải nhì lớp 9d, giải ba lớp 7G, giải khuyến khích lớp 7E. Giải nhất thể loại múa cho lớp 7A, 8E, giải nhì lớp 6G,7G,9D,9b; giải ba lớp 6E,7D, 7E,9A,9C tiết mục của HSDT thiểu số và 10 giải khuyến khích.

        

 

       Giải nhất tốp ca cho  lớp 6G, giải nhì  lớp 7G, giải ba lớp 6A, 7E. Giải đơn ca, nhảy đã trao giải nhất lớp 8A, nhì lớp 7A, giải ba lớp 8D, giải khuyến khích lớp 9A.  

            Giải song ca, tam ca giải nhất lớp 9D, giải nhì  lớp 6C, giải ba lớp 7b

    

       Buổi liên hoan văn nghệ của trường THCS Chu Văn An đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Tạo nên một không khí sôi nổi và thân thiện. Liên hoan văn nghệ đã để lại trong lòng mỗi người những tình cảm tốt đẹp về ngôi trường  THCS Chu Văn An./.

        Một số hình ảnh trong buổi liên hoan văn nghệ:

 

Trường THCS Chu Văn An

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 6
Tháng 04 : 61
Năm 2020 : 1.217