Friday, 10/04/2020 - 14:23|

Trường THCS Chu Văn An tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, chiều ngày 27 tháng 9 năm 2019 trong bầu không khí dân chủ, đoàn kết, tràn đầy niềm tin và ý chí quyết tâm, trường THCS Chu Văn An tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức triển khai nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Về tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Sỹ - phó chủ tịch UBND thị trấn Kon Dơng cùng đại diện các thôn làng, tổ dân phố, các đơn vị nhà trường đóng quân trên địa bàn.  Ông Trịnh Viết Diệp Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, Ông Phan Giang Nam – Phó Bí thư – Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện MangYang – Đơn vị kết nghĩa cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV, NV nhà trường. Hội nghị CBCCVC hằng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường.

Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy và học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được phát biểu ý kiến, trình bày những giải pháp sáng kiến nâng cao chất lượng bộ môn góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo”.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Vóc – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Tiếp theo đồng chí Hoàng Kim Hữu – Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trong năm học 2018 - 2019 nhà trường đã đạt kết quả đáng ghi nhận.

Về phía giáo viên  07 giáo viên đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong đó đạt 01 giải nhì, 02 giải ba; 05 giáo viên đạt giải giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Huyện, cuối năm có 04 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 28 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 02 đồng chí được tặng bằng khen của chủ tịch UBND Tỉnh Gia Lai. Tham gia cuộc thi “Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông đạt giải nhất cấp Huyện, giải nhì cấp Tỉnh.

Về phía học sinh trong năm học có 12 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh trong đó đạt 2 giải nhất, 6 giải ba và 4 giải khuyến khích. Tham gia dự thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật đạt giải nhì cấp Huyện, đạt giải tài trợ cấp Tỉnh. Trong công tác Đội, Liên đội tham gia dự thi và đạt giải ba cấp Tỉnh cuộc thi “Tuyên truyền măng non”.  Cuối năm liên đội được tỉnh đoàn tặng cờ thi đua.

Trong năm học tập thể nhà trường được UBND huyện tặng giấy khen đạt thành tích trong phong trào chất lượng mũi nhọn từ năm học 2016 đến 2018 và năm học 2018-2019. Sở Giáo dục Gia Lai tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc Gia giai đoạn 2016-2018. UBND huyện tặng giấy khen, trường đạt danh hiệu tập thể LĐTT, UBND tỉnh Gia Lai tặng Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua. Đảng bộ tỉnh Gia Lai tặng  bằng  khen  Chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh 5 năm liền (2014-2018).

Tiếp theo, Hội nghị nghe báo cáo công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019 và kế hoạch nhiệm kỳ 2019-2020; Báo cáo quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2019 - 2020; Thông qua các Quyết định danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 và ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trường - Công đoàn.

Đại diện cán bộ giáo viên phát biểu chia sẻ chân tình từ những khó khăn và sự quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu giải pháp năm học 2019-2020.

Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà trường cũng chia sẻ nhiều khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBCCVC trong mọi hoạt động công tác của nhà trường trong năm học qua, đặc biệt là đội ngũ CBGV trực tiếp tham gia công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đạt  kết quả cao đồng thời chỉ ra cơ hội – khó khăn – thách thức mới trong nhiệm vụ trọng điểm năm học 2019-2020.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị của đồng chí Nguyễn văn Sỹ - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Kon Dơng, ghi nhận những thành tích năm học qua của nhà trường và động viên cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành chỉ tiêu, giải pháp thực hiện tốt  nghị quyết năm học 2019 - 2020.

Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học với sự thống nhất cao.

Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban giám iệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường, trường THCS Chu Văn An  sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, NV nhà trường , một năm học mới đạt được nhiều thắng lợi./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Trường THCS Chu Văn An

Năm 2020 : 1.218