Thứ tư, 08/04/2020 - 11:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Trường THCS Chu Văn An tổ chức hoạt động ngoại khóa – Câu lạc bộ Tiếng Anh cho học sinh

       Hòa chung trong không khí tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng k niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 44 năm ngày giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975 – 17/3/2019) và 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2019). Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 về việc nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh và kế hoạch hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh. Chiều ngày 14 tháng 3 năm 2019, tổ Anh văn – Nhạc – Họa trường THCS Chu Văn An, tổ chức buổi Hoạt động ngoại khóa Câu lạc bộ Tiếng Anh  “English club”. Đây là sân chơi thật sự bổ ích giúp các em học sinh ôn luyện các kiến thức đã được học và rèn các kĩ năng tiếng Anh của mình.

      Về dự hội thi, có cô Phạm Thị Vóc, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đến từ 19 lớp có mặt đông đủ tham dự và cổ vũ hội thi. Tham gia hội thi có 4 đội thi (CAT, BEAR, RABBIT, TIGER), mỗi đội thi gồm 7 thành viên đến từ các khối lớp 6,7,8,9. Các đội thi đã cùng nhau tranh tài qua 4 phần thi: Chào hỏi, đoán ô chữ, trả lời câu hỏi theo gợi ý và hát tiếng Anh.

      Câu lạc bộ Tiếng Anh diễn ra trong không khí sôi động, náo nhiệt. Với sự hiểu biết, kiến thức tiếng Anh và tài năng của mình, các đội thi đã thể hiện xuất sắc qua các phần thi. Các em đã dẫn dắt câu lạc bộ đi từ hấp dẫn này đến những gây cấn khác khiến cho quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh hào hứng, đầy phấn chấn. Và đặc biệt sôi động là phần thi dành cho khán giả, các em đã trả lời xuất sắc các câu hỏi từ ban tổ chức.

      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải cá nhân: giải hát hay nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Nhung đến từ đội – RABBIT, giải nhì hát cho thí sinh Trịnh Long Vũ đến từ đội – CAT. Ban tổ chức cũng đã trao giải toàn đoàn cho các đội thi: 02 giải 3 cho đội RABBIT và đội BEAR, 01 giải nhì cho đội TIGER và 01 giải nhất cho đội CAT.

      Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với mục tiêu của buổi sinh hoạt là “Học mà chơi, chơi mà học” đã tạo cho các em cơ hội giao lưu học hỏi, thực hành các kĩ năng tiếng Anh nhằm củng cố, khắc sâu các kiến thức đã học của mình và thực sự đã tiếp ngọn lửa đam mê Tiếng Anh của mỗi học sinh, giúp các em tự tin hơn với các hoạt động trải nghiệm trong cuộc sống và con đường học tập mai sau. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, hữu ích cho học sinh trong nhà trường, nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong trường phổ thông, góp phần giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, thực hiện phương châm “Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu”.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Tháng 04 : 47
Năm 2020 : 1.203