Thứ tư, 08/04/2020 - 11:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Trường THCS Chu Văn An tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 26/3

      Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), tuổi trẻ trường THCS Chu Văn An nói riêng và cả nước nói chung đang sống trong những ngày tháng ba lịch sử, tháng ba của tuổi trẻ, của sức sống và của những khát vọng tràn trề như nhắc nhở, như làm sống dậy nơi ngực trẻ những nhiệt huyết, hoài bão và khát vọng. Trên từng nẻo đường của Tổ quốc đã in hằn bao dấu chân tình nguyện, vang mãi, vang mãi giai điệu quen thuộc: “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”.

       Để chào mừng ngày 26/3 chi đoàn trường THCS Chu Văn An tổ chức các hoạt động như: thi đấu bóng chuyền cho học sinh nam, nữ khối 8,9 và cờ vua cho học sinh khối 6,7. Kết hợp với liên đội tổ chức các trò chơi dân gian, tham gia phần thi khéo tay hay làm. Các hoạt động trên đã đưa đến cho ngày hội những hoạt động sôi động và bổ ích lồng ghép các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Kết thúc các hoạt động ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao, ghi nhận sự nỗ lực của cố gắng của thầy cô và học sinh, thông qua hoạt động này cũng là dịp để nhà trường lựa chọn những vận động viên ưu tú, có phẩm chất và năng khiếu để tập luyện cho các nội dung tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm 2019.

Một số hình ảnh của các hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, bài Trường THCS Chu Văn An

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Tháng 04 : 47
Năm 2020 : 1.203