Friday, 10/04/2020 - 12:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Trường THCS Chu Văn An tổ chức các hoạt động chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1082 – 20/11/2019)

     Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), trường THCS Chu Văn An đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Hội thi văn nghệ và biểu diễn văn nghệ, tổ chức lễ kỷ niệm đã thu hút toàn thể học sinh và giáo viên tham gia.

     Mang đến hội thi văn nghệ năm nay có 44 tiết mục mang âm hưởng hào hùng theo chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè. Thể hiện những tình cảm, ước mơ, hoài bão, trách nhiệm cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, trước sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế của đất nước. Ca ngợi đất nước; Hát về biển đảo; truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc Việt Nam qua các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc và trong công cuộc xây dựng đất nước thời kỳ đổi mới; Ca ngợi công ơn thầy cô giáo; những tình cảm yêu thương gắn bó với mái trường , bạn bè, cuộc sống mới văn minh, hiện đại, truyền thống lịch sử văn hoá đặc trưng của địa phương. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 02 giải nhất cho lớp 6G, 7A; giải nhì cho lớp 9D, giải ba lớp 7G, giải khuyến khích lớp 7E. Và chọn 02 tiết mục biểu diễn tại trường THPT Trần Hưng Đạo vào tối ngày 18/11, 03 tiết mục biểu diễn tại trường Tiểu học TT Kon Dơng số 1 vào tối ngày 19/11.

     Để ôn lại “Truyền thống tôn sư trọng đạo”, sáng ngày 18/11/2019 nhà trường đã tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và của các lớp đã gửi những lẵng hoa chúc mừng. Lễ kỷ niệm đã diễn ra trang trọng và ấm áp qua những lời ca tiếng hát, bài phát biểu ôn truyền thống của Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt lời phát biểu cảm tưởng của đại diện học sinh đã thể hiện được tình cảm thầy trò, sự quý mếm của bao thế hệ học sinh đến các thầy cô giáo trong trường và hứa sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện tốt hơn nữa góp phần vào sự phát triển của nhà trường. Trong buổi lễ này nhà trường cũng đã tuyên dương những học sinh có thành tích cao trong các hoạt động vừa qua, nhất là những vận động viên đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng huyện Mang Yang lần thứ V, năm 2019.

      Một số hình ảnh trong các hoạt động:

 

Trường THCS Chu Văn An

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 04 : 60
Năm 2020 : 1.216