Thursday, 13/08/2020 - 10:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Trường THCS Chu Văn An tổ chức buổi ngoại khóa chủ đề: "Mừng Đảng, Mừng Xuân"

     Mùa xuân là biểu tượng của đoàn viên, sum họp và hạnh phúc. Khi mùa xuân đến vũ trụ, đất trời, lòng người, vạn vật giao hòa tươi tốt. Mùa xuân đã đến! Trên trời cao cánh én đang chao liệng nghiêng mình hòa cùng giai điệu rộn ràng của mùa xuân. Đây chính là thời điểm để những vần thơ, những ca khúc có sức sống mạnh liệt đem đến niềm tin, hy vọng của nhân dân ta với Đảng cộng sản Việt Nam. 

Trong 89 năm qua, Đảng ta đã khởi xướng và lãnh đạo đất nước đấu tranh chống các kẻ thù xâm lược, xây dựng đất nước phát triển và hội nhập như ngày nay. Nhờ có Đảng mà nước ta đạt được nhiều thành tựu hết sức to lớn và vững chắc; vị trí vai trò của nước Việt Nam không ngừng được khẳng định trên trường quốc tế. Để chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/2/1930 – 03/2/2019), mừng mùa xuân Kỷ Hợi.

     Vào  lúc 15h 00 phút, ngày 17/01/2019  tổ Văn - Sử  trường THCS  Chu Văn An tổ chức chương trình ngoại khóa  “Tìm hiểu Đảng quang vinh- Bác hồ vĩ đại

 

     Về dự buổi ngoại khóa, có cô Phạm Thị Vóc, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đến từ 19 chi đội có mặt đông đủ tham dự và cổ vũ buổi ngoại khóa.

      Mở đầu Buổi ngoại khóa, cô Phạm Thị Vóc, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng, những chiến công của dân tộc ta qua các thời kỳ cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Nhấn mạnh những thành công đó cô Phạm Thị Vóc cũng mong muốn toàn thể học sinh trường THCS Chu Văn An phát huy hơn nữa truyền thống của nhà trường để tiếp tục học tập tốt – rèn luyện tốt trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước góp phần đưa nước ta phát triển hơn nữa.

     Một hình thức ôn luyện kiến thức về lịch sử Đảng, Bác Hồ đồng thời để tạo hứng khởi ở học sinh, trò chơi “Hái lộc đầu xuân” được diễn ra trong chương trình ngoại khóa hôm nay. Thông qua sự năng động hoạt bát pha chút hài hước dí dỏm của người dẫn chương trình - cô Nguyễn Thị Tùng Lâm thầy Nguyễn Hồ Bình, trò chơi “Hái lộc đầu xuân” diễn ra rất sôi nổi, khí thế.

 

     Cuối cùng, một tiết mục văn nghệ hết sức đắc sắc mang nhiều ý nghĩa của lớp 7a ( Bác Hồ người cho e tất cả) đã khép lại chương trình ngoại khóa “ Mừng Đảng- Mừng xuân”.

 

      Đâu đây trong mỗi chúng ta như đang vang vọng những câu thơ của thi nhân HoàngTrungThông:
Ôi Việt Nam hai tiếng diệu kì

             Một tiếng Đảng vang lên kiêu hãnh

             Ta suốt đời nguyện là người lính

             Dưới cờ Đảng thân yêu

             Gieo mầm thơ trên cuộc sống phì nhiêu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 63
Năm 2020 : 2.985