Sunday, 19/09/2021 - 06:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Trường THCS Chu Văn An gặp mặt đội tuyển tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 9 năm học 2020 - 2021

        Kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh đã đến rất gần. Đây là khoảng thời gian mà các em học sinh trong đội tuyển đang vô cùng hồi hộp, lo lắng. Với mong muốn chia sẻ phần nào những áp lực thi cử của các em học sinh, sáng ngày 02/04/2021, Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo Trường THCS Chu Văn An huyện MangYang đã tổ chức buổi gặp mặt hết sức thân mật, cởi mở, nhằm khen ngợi, động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi.

Tại buổi gặp mặt, cô Phạm Thị Vóc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống hiếu học vẻ vang của nhà trường trong những năm học vừa qua. Cô cũng dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đặc biệt và sự động viên, dặn dò tới các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh sắp tới. Cũng trong buổi gặp mặt, cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm, động viên, giúp đỡ thầy và trò trong nhà trường.

Cô: Phạm Thị Vóc - Hiệu trưởng nhà trường căn dặn, động viên các em học sinh chuẩn bị bước vào kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh 

Trong buổi gặp gỡ ông Lê Văn Phan, Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020 - 2021 cũng đã bớt chút thời gian đến động viên và chia sẻ với thầy và trò. Ông đã dành rất nhiều tình cảm của mình tới các thầy, cô giáo và các bạn học sinh. Ông đại diện cho Ban phụ huynh của nhà trường tặng quà cho các em học sinh tham dự kì thi và gửi lời tri ân sâu sắc đến sự quan tâm, chăm lo và tận tình truyền đạt tri thức của các thầy, các cô tham gia ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi, và đặc biệt hơn ông Lê Văn Phan đã không quên căn dặn và động viên các bạn học sinh hãy cố gắng ôn luyện, tự tin và bản lĩnh khi bước vào kì thi để mang lại thành quả cao nhất cho chính mình, cho gia đình và đó là niềm tự hào không chỉ của nhà trường mà còn là niềm vinh dự lớn lao của gia đình và dòng họ.

Để có được kiến thức và bản lĩnh tốt nhất trong thời gian ôn luyện miệt mài đối với các bạn học sinh là sự đồng hành không quản ngày đêm và tâm huyết của các thầy, cô giáo trong các đội tuyển học sinh giỏi. Phát biểu trong buổi gặp mặt, cô Trịnh Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những kinh nghiệm trước và trong khi làm bài thi để động viên tất cả các bạn học sinh tham gia kì thi sắp tới có thể làm bài thi tốt nhất và đạt kết quả cao nhất.


Cô Trịnh Thị Thanh Bình- Phó hiệu trưởng nhà trường căn dặn và động viên các em học sinh chuẩn bị bước vào kì thi

Trước sự quan tâm và động viên đặc biệt của các thầy, cô giáo và cha mẹ. Các bạn học sinh đã lắng nghe và tiếp thu sâu sắc. Bạn Hoàng Ngọc Minh trong đội tuyển môn Toán lớp 9  đại diện cho 19 bạn tham gia dự thi đã mạnh dạn chia sẻ những băn khoăn, lo lắng, sự hồi hộp trước kì thi và hứa sẽ quyết tâm tự tin mang lại vinh quang về cho nhà trường và gia đình.

Buổi dặn dò kết thúc trong sự hào hứng, niềm vui cũng như sự tự tin, sẵn sàng cho chiến thắng của các em và sự yêu mến, kì vọng, tin tưởng to lớn đến từ phía các thầy cô và nhà trường. Chúc các em sẽ làm bài thi thật bình tĩnh, tự tin, chính xác và đạt kết quả thật cao trong cuộc thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2020-2021!

 Tin và ảnh: Trường THCS Chu Văn An            

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 46
Tháng 09 : 1.855
Năm 2021 : 11.238