Sunday, 19/09/2021 - 06:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Trường THCS Chu Văn An chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021) và Mừng Xuân Tân Sửu 2021

       Ngày 28/1, tổ Văn - GD kết hợp tổ Sử - Địa - Thể dục Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức ngoai khóa “Mừng Đảng – Mừng xuân” để trang bị những kiến thức về xã hội, về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, mừng đất nước đổi mới.

      Về dự buổi ngoại khóa có cô Trịnh Thị Thanh Bình   - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giao trong hội đồng sư phạm và hơn 900 học sinh tham dự. Chương trình ngoại khóa diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng và thu nhận được nhiều kết quả.

       Đặc biệt, điểm nhấn trong chương trình, các em học sinh được cô Trịnh Thị Thanh Bình ôn lại lịch sử ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng như sự phát triển của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng. Các em được giao lưu thông qua các câu hỏi tìm hiểu lịch sử 91 năm truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

      Đây là sân chơi bổ ích, là hình thức phục vụ tốt cho việc học tập, tìm hiểu sâu hơn và giáo dục các em truyền thống cách mạng, ý nghĩa lịch sử đất nước, quê hương của mình. Tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, bồi dưỡng tình cảm cách mạng, tinh thần yêu nước, giữ vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, thể hiện tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu; cổ vũ quyết tâm vượt mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.   

       Thông qua các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mừng xuân Tân Sửu, đây cũng là ngày hội lớn của trường, nhà trường mong muốn các em hiểu sâu sắc về Đảng, Bác Hồ, không chỉ nâng cao ý thức chính trị của từng cán bộ giáo viên trong nhà trường mà còn tạo không khí thi đua sôii nổi trong các khối lớp chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước.

       Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa

Tin và ảnh: Trường THCS Chu Văn An

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 46
Tháng 09 : 1.856
Năm 2021 : 11.239