Saturday, 06/03/2021 - 22:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Liên đội trường THCS Chu Văn An tổ chức thành công đại hội cháu ngoan Bác Hồ

       Thực hiện công văn số 05-KH/HĐĐ ngày 02/01/2020 của Hội đồng đội huyện Mang Yang về việc tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm 2020, chiều ngày 12/06/2020 Liên đội Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những tập thể tiêu biểu trong hoạt động Đội. Về tham dự với Đại hội có Cô Phạm Thị Vóc bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; anh Lương Duy Tùng – Phó bí thư Đoàn Thị trấn Kon Dơng cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách các chi đội. Đại hội vui mừng chào đón 90 đội viên là những bông hoa tiêu biểu nhất trong vườn hoa ngàn việc tốt của Liên đội Trường THCS Chu Văn An.

      Trong 05 năm qua (2015-2020) với phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ” và đẩy mạnh cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” đã trở thành phong trào xuyên suốt của Đội, là nguồn động viên thúc dục các em làm nghìn việc tốt, thi đua học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu. Đặc biệt, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh”. Liên đội đã tổ chức tốt cuộc thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ”, “Tổ chức các hoạt động sinh hoạt dưới cờ”… Trong công tác Đội xây dựng được quỹ “Vì bạn nghèo”, nuôi heo đất, quyên góp ủng hộ được 41.500.000 đồng. Hưởng ứng phong trào “Vòng tay bè bạn”; với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” đã quyên góp được 120 bộ quần áo 4185 cuốn vở  và 3750 cây bút gửi tặng các bạn có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, thực hiện tốt các phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”,  phong trào “Xây dựng trường lớp, quê  hương Xanh - Sạch - Đẹp – An toàn”…, hoạt động của các câu lạc bộ “Đội tuyên truyền măng non”,“Đội cờ đỏ”,‘‘Đội tự quản”. Tổ chức hoạt động giáo dục, sinh hoạt dưới cờ “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp”,“Nói lời hay, làm việc tốt”, “Gương người tốt, việc tốt”, trong 05 năm có: 3859  bạn hoàn thành và đạt 10/10  chuyên hiệu trong chương trình rèn luyện đội viên, có trên 1000 bạn đạt danh hiệu đội viên xuất sắc, 2531 bạn  đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ các cấp. Liên đội có một trong ba bạn xuất sắc được chọn tham gia đội thoại với Bác Chủ tịch nước. Trong 5 năm liền liên đội đều đạt Liên đội mạnh Tỉnh đoàn, Trung ương Đoàn tặng bằng khen và tặng cờ liên đội xuất sắc.

       Trong Đại hội này, những bông hoa muôn màu, muôn sắc của liên đội được tuyên dương, tôn vinh đại diện 90 gương đội viên tiêu biểu về học tập, vượt khó vươn lên trong cuộc sống của 21 chi đội. Bạn Đặng Minh Hương - Liên đội trưởng  đọc Quyết tâm thư  Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Liên đội với mục tiêu mới cho 5 năm tiếp theo sẽ xây dựng liên đội ngày một phát triển hơn, đạt được nhiều thành tích cao hơn.

       Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội cháu ngoan Bác Hồ Liên đội trường THCS Chu Văn An năm học  2019 - 2020  đã thành công tốt đẹp. Đại hội kết thúc cất vang bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Hình ảnh phát thưởng
Cô Phạm Thị Vóc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến với Đại hội
Anh Lương Duy Tùng - Phó bí thư Đoàn Thị trấn phát biểu

                                                          Bài và ảnh trường THCS Chu Văn An

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Hôm qua : 131
Tháng 03 : 625
Năm 2021 : 3.678