Thứ tư, 08/04/2020 - 12:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Liên đội Trường THCS Chu Văn An tổ chức Đại hội Liên đội, nhiệm kì 2018 – 2019

Tài liệu đính kèm: Tải về

 

Liên đội Trường THCS Chu Văn An tổ chức Đại hội Liên đội, nhiệm kì 2018 – 2019

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới, được sự cho phép của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, vào lúc 14 giờ, ngày 21 tháng 9 năm 2018 Liên đội trường THCS Chu Văn An tổ chức Đại hội Liên đội. Về dự Đại hội có cô Phạm Thị Vóc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, anh chị phụ trách chi và 76 đội viên ưu tú đại diện cho 778 đội viên trong toàn liên đội.

Trong năm học 2017-2018 liên đội đã triển khai nhiệm vụ, công tác đội với nhiều cách làm phong phú, sáng tạo phù hợp với điều kiện cụ thể của Liên đội. Do đó đã có những bước chuyển biến tích cực về nội dung, hình thức và biện pháp tổ chức thực hiện. Công tác giáo dục truyền thống được triển khai sâu rộng, các phong trào hoạt động và công tác xây dựng Đội, xây dựng phụ trách chi, chất lượng đội viên được nâng lên. Đồng thời đẩy mạnh việc thực hiện chương trình “Rèn luyện đội viên”, “Rèn luyện phụ trách đội”.

Những kết quả nổi bật như:

Tổ chức phát động các phong trào thi đua trong các chi đội, liên đội chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm như: 20/10, 20/11, 8/3, 26/3, 17/3, 19/5...

Tổ chức tuyên truyền, phổ biến và triển khai về luật chăm sóc, giáo dục thiếu niên, tuyên truyền về Luật bảo vệ và chăm sóc trẻ em, các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến trẻ em thông qua các Hội nghị chuyên đề; các buổi sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt chi đội, Liên đội và các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Cùng với nhà trường tổ chức mời các chú công an giao thông tỉnh Gia lai về tuyên truyền luật An toàn giao thông. Thi tuyên truyền măng non về an toàn giao thông cấp huyện đạt giải nhất. Tham gia thi chỉ huy đội giỏi cấp huyện và cấp tỉnh đều đạt giải nhất khối THCS và tham gia Liên hoan chỉ huy đội giỏi cấp Quốc gia.

Đã phát động quyên góp ủng hộ  bút vở, SGK (được 760 cuốn vở và 280 cây bút, 46 quần tây; 86 áo trắng, 18 bộ SGK) tặng cho các bạn học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số; tặng các bạn trường THCS H’Ra 200 quyển vở và 150 cây bút.

Với những thành tích trên, Liên đội đã được Ban chấp hành tỉnh đoàn Gia Lai tặng Bằng khen.

Phát biểu tại Đại hội, thầy Hoàng Kim Hữu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương những thành tích mà Liên đội đạt được, đặc biệt những đội viên xuất sắc của liên đội, đồng thời nhắc nhở Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 -2019 cùng toàn thể Liên đội tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học này nhằm đạt được các chỉ tiêu mà Đại hội đã đưa ra.

Kết thúc Đại hội, toàn liên đội đã hứa quyết tâm thực hiện “Quyết tâm thư” của Đại hội.

Một số hình ảnh về đại hội

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 15
Tháng 04 : 48
Năm 2020 : 1.204