Saturday, 06/03/2021 - 20:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Chi bộ trường THCS Chu Văn An tổ chức lễ kết nạp đảng viên

       Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

       Với ý nghĩa đó, ngày 19 tháng 11 năm 2020, Chi bộ Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Quỳnh Như và Đặng Thị Thu Nguyệt

.           Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Phi Thủy – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Kon Dơng, đồng chí Phạm Thị Vóc – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ Trường THCS Chu văn An.   

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Vóc  đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Như và Đặng Thị Thu Nguyệt.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí  Bí thư Chi bộ cũng đã căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

 

Đồng chí Nguyễn Phi Thủy - Phó Bí thư  Thường trực Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển.

   

          Buổi Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ  trường THCS Chu Văn An kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

    Tin và ảnh: Chi bộ Trường THCS Chu Văn An

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Hôm qua : 131
Tháng 03 : 623
Năm 2021 : 3.676